Email:
hoachattasan@gmail.com
Hotline:
0939 979 975
Gọi ngay để nhận báo giá mới nhất!
logo

TIN TỨC

 • Giá tôm bắt đầu tăng sau ba tháng giảm

  Sau ba tháng giảm mạnh, giá tôm thẻ nguyên liệu ở các tỉnh miền Tây bắt đầu tăng trở lại. Mức tăng lần này vẫn còn thấp hơn so với giá vài tháng trước gần 20%.
 • Festival tôm Cà Mau: 10.000 người tham gia

  UBND tỉnh Cà Mau vừa ban hành kế hoạch tổ chức festival tôm và diễn đàn kết nối sản phẩm OCOP ĐBSCL năm 2023, dự kiến thu hút hơn 600 gian hàng với nhiều sản phẩm về tôm.
 • Thắng lớn nhờ nuôi tôm tuần hoàn nước

  Trong bối cảnh nguồn nước cấp bị ô nhiễm, nhiều hộ dân và doanh nghiệp nuôi tôm đã ứng dụng các công nghệ sử dụng ít nước hoặc công nghệ tuần hoàn để tái sử dụng nguồn nước, đem lại hiệu quả cao trong quản lý môi trường lẫn chất lượng con tôm.
 • 18 nước trên thế giới tìm đầu ra cho con tôm

  Tỉnh Cà Mau vừa tổ chức hội nghị kết nối, gặp gỡ giữa các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy sản, chuyên gia thủy sản và các nhà mua của 18 nước trên thế giới để tìm đầu ra cho con tôm.
 • Ông Hồ Quang Cua nói về phát triển lúa tôm

  Lúa ST24 và ST25 là hai giống lúa được trồng nhiều nhất trên vùng đất lúa tôm ở Cà Mau. Tuy nhiên, những năm qua lợi nhuận của người nông dân thu lại từ vụ lúa trên đất nuôi tôm chưa lớn.
 • Xuất khẩu thủy sản Việt Nam 6 tháng năm 2023

  Theo VASEP, tính chung 6 tháng đầu năm 2023, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam đạt 4,2 tỉ USD, giảm hơn 27% so với cùng kỳ năm 2022. Riêng trong tháng 6, xuất khẩu thủy sản chỉ đạt 768,2 triệu USD, giảm hơn 23%.
 • Giải bài toán nước sạch cho nuôi tôm

  Để nuôi tôm siêu thâm canh nhất thiết phải giải được bài toán về môi trường. Bên cạnh đầu tư hạ tầng thủy lợi của Nhà nước, các doanh nghiệp và người dân cần chuẩn hóa các mô hình nuôi hiệu quả theo các quy mô khác nhau để nhân rộng.
Điền Email để chúng tôi có thể liên lạc với bạn và báo giá.
 
dathongbaobocongthuong

logo

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ TASAN

material-symbols_location-on-outline 73 Bình Thới, P.11, Q. 11,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

mdi_phone-dial 0939 979 975

forward_to_inbox  hoachattasan@gmail.com

mdi_web tasanchem.com